வெள்ளை விசம்
இப்போதைய பெரும்பான்மை மக்களின் உணவு பழக்கம் என்பது விடம் கலந்த உணவுகளே இடம்பிடிக்கிறது . காரணம் எது விடம் . எது நல்லது என்ற கண்ணோட்டம் பெறாமைதான் எனலாம் . இதற்க்கு என்ன செய்வது ? துறை சார்ந்த அறிஞ்சர் களிடம் விடை தேடவேண்டியதுதான் . வெள்ளை விடம் என்பது என்ன ? கதைப்போமா ?
இன்று கரும்பில் இருந்து பெறப்படும் சர்க்கரையை உணவாக கொள்ளுகின்றனர் இது இருநூறு ஆண்டுகளாக தான் . இந்த கரும்பில் இருந்து பெறப்படும் சர்க்கரை உடலில் என்ன மாற்றத்தை செய்கிறது? உடலில் பல்வறு நோய்கள் உள்வாங்கி கொள்ளுகிறோம். அதாவது உடலில் உள்ள இரும்பு சத்து , சுன்ன(சுண்ணாம்பு சத்து )வைட்டமின்கள் போன்றவற்றை உடலில் இருந்து நீக்குகிறது . இந்த காரணங்களினால் இரத்த சோகை , உடலில் வலுவின்மை ,தசைகளில் வலி வலுவற்ற எலும்புகள் பற்களில் சிதைவு போன்றவை உண்டாகிறது .
நாம் உண்ணும் சர்க்கரை உடலில் உள்ள சுன்ன சத்தை நீக்குகிறது . இதன் இரசாயன அமைப்பே மனிதனுக்கு ஏற்றதல்ல என்கிறனர் ஆய்வாளர்கள் . இதன் தாக்கத்தினால் வயிற்றில் எரிச்சல் , மற்றும் இரைப்பையில் புண்ணை உண்டாக்கும் என்கிறார்கள் . அமிலத்தன்மை வளி(வாயு தொந்தரவு )உண்டாகும் என்பது ஆய்வாளர்கள் கூறும் விளக்கம் .
சர்க்கரை நம் உடலில் சேர்ந்த போதே சிறிதளவு வளியுடன்(ஆக்சிஜன் )சேந்து தீவிரமாக மாற்றம் அடைந்து உணவு மண்டல உறுப்புகளை திடீரென தூண்டி வேலையை மிகையாக்குகிறது . குபீர் என தீப்பற்றி எரிந்து எராளமான வெப்பத்தையும் சக்தியையும் தந்து விரையில் மறைந்து விடும் பொருள் போல வினைநிகழ்த்தி உடலில் மாற்றத்தை நிகழ்த்தி நரம்பு மண்டலத்தை தளர்ச்சி அடையசெய்கிறது .
இதன் தொடர்ச்சியினால் ஊட்ட குறைவு உண்டாகிறது . இதனை செரிக்க கணையம் மிகையாக பணிசெய்ய வேண்டி இருக்கிறது . இப்படி தொடர்ந்து பணியாற்றும் கணையம் ஒருநாள் ஓய்வெடுக்கிறது அதுதான் சர்க்கரை நோய் . குழந்தைகளுக்கு சர்க்கரையை தரவேகூடாது என்கிறனர் . குழந்தையால் இந்த கரும்பு சர்க்கரையை செரிக்க இயலாது ஏன் எனின் இதனை செரிக்க குழந்தை களின் உடலில் போதிய என்சைம்கள் இல்லை என்பதுதான் .
சர்க்கரையை உண்ணும் குழந்தைகள் ஊட்டம் குறைந்து அமைதியற்று எளிதில் உணர்சி யற்று பொலிவு குன்றுகிறது . மலசிக்கல் , பற்கள் சிதைவு ,போன்ற பல நோய்கள் தொடருகிறது. வாயிற்று போக்கு , தொடர்ச்சியினால் முடக்குவாதம் , மூட்டு அழற்சி , மூட்டுவலி , இடுப்புவலி , தொண்டை அழற்சி , போன்றவை உண்டாகிறது . தொடர்ந்த மலசிக்கல் காரணத்தினால் தோல் நோய்கள் , சொறி சிரங்கு , போன்ற நோய்களும் மனிதனுக்கு வருகிறது .
எவ்வளவு உண்டலும் தீராத பசி ஏப்பம் , நெஞ்சு வளி நெஞ்சு எரிசிச்சல் போன்ற நோய் கள் வருகிறது . இதனால் செரித்தல் தொல்லை , நாம்பு கோளாறுகள் என பல நோய் கள் வருகிறது .
சர்க்கரை தின்னாமல் வேறு என்னத்தை தின்னட்டும் என்பது தானே உங்கள் வினா ? வெல்லம் இருக்கிறது ,தேன் இருக்கிறது பனைவெல்லம் இருக்கிறது இவை எல்லாம் நோயை உண்டாக்காதா ? என வினவலாம் இவைகளினால் மிகையாக எடுத்து கொண்டால்தான் நோய் ஆனால் கரும்பு சர்க்கரை எடுத்து கொண்டாலே நோய் . மேலும் இன்று உள்ள நிலையில் வெல்லமும், தேனும் , பனைவெல்லமும் வேளான் பெருமக்களை வாழவைக்கும் அல்லவா ? அதனால் நாமும் நோய் இல்லாமல் வாழமுடியும் எல்லோருக்கும் வேலை வாய்ப்பும் கிடைக்கும் சோழியன் குடுமி சொம்மா ஆடாது தயாநிதி சொன்னா அது எல்லோருடைய நலனை உள்ளடக்கியதாக இருக்கும்தானே ? இவற்றோடு மட்டை தீட்டிய அரிசியும் , உப்பும் விடமே இவற்றை குறித்தும் நாம் அறிந்து கொள்ள வேண்டும் மட்டை தீட்டாத அரிசியை பயன் படுத்தவும் வேண்டும் .
வாழ்க வேளான் பெருமக்கள் நோய் நீங்கி நீடுவழ்வோம் .
இப்போதைய பெரும்பான்மை மக்களின் உணவு பழக்கம் என்பது விடம் கலந்த உணவுகளே இடம்பிடிக்கிறது . காரணம் எது விடம் . எது நல்லது என்ற கண்ணோட்டம் பெறாமைதான் எனலாம் . இதற்க்கு என்ன செய்வது ? துறை சார்ந்த அறிஞ்சர் களிடம் விடை தேடவேண்டியதுதான் . வெள்ளை விடம் என்பது என்ன ? கதைப்போமா ?
இன்று கரும்பில் இருந்து பெறப்படும் சர்க்கரையை உணவாக கொள்ளுகின்றனர் இது இருநூறு ஆண்டுகளாக தான் . இந்த கரும்பில் இருந்து பெறப்படும் சர்க்கரை உடலில் என்ன மாற்றத்தை செய்கிறது? உடலில் பல்வறு நோய்கள் உள்வாங்கி கொள்ளுகிறோம். அதாவது உடலில் உள்ள இரும்பு சத்து , சுன்ன(சுண்ணாம்பு சத்து )வைட்டமின்கள் போன்றவற்றை உடலில் இருந்து நீக்குகிறது . இந்த காரணங்களினால் இரத்த சோகை , உடலில் வலுவின்மை ,தசைகளில் வலி வலுவற்ற எலும்புகள் பற்களில் சிதைவு போன்றவை உண்டாகிறது .
நாம் உண்ணும் சர்க்கரை உடலில் உள்ள சுன்ன சத்தை நீக்குகிறது . இதன் இரசாயன அமைப்பே மனிதனுக்கு ஏற்றதல்ல என்கிறனர் ஆய்வாளர்கள் . இதன் தாக்கத்தினால் வயிற்றில் எரிச்சல் , மற்றும் இரைப்பையில் புண்ணை உண்டாக்கும் என்கிறார்கள் . அமிலத்தன்மை வளி(வாயு தொந்தரவு )உண்டாகும் என்பது ஆய்வாளர்கள் கூறும் விளக்கம் .
சர்க்கரை நம் உடலில் சேர்ந்த போதே சிறிதளவு வளியுடன்(ஆக்சிஜன் )சேந்து தீவிரமாக மாற்றம் அடைந்து உணவு மண்டல உறுப்புகளை திடீரென தூண்டி வேலையை மிகையாக்குகிறது . குபீர் என தீப்பற்றி எரிந்து எராளமான வெப்பத்தையும் சக்தியையும் தந்து விரையில் மறைந்து விடும் பொருள் போல வினைநிகழ்த்தி உடலில் மாற்றத்தை நிகழ்த்தி நரம்பு மண்டலத்தை தளர்ச்சி அடையசெய்கிறது .
இதன் தொடர்ச்சியினால் ஊட்ட குறைவு உண்டாகிறது . இதனை செரிக்க கணையம் மிகையாக பணிசெய்ய வேண்டி இருக்கிறது . இப்படி தொடர்ந்து பணியாற்றும் கணையம் ஒருநாள் ஓய்வெடுக்கிறது அதுதான் சர்க்கரை நோய் . குழந்தைகளுக்கு சர்க்கரையை தரவேகூடாது என்கிறனர் . குழந்தையால் இந்த கரும்பு சர்க்கரையை செரிக்க இயலாது ஏன் எனின் இதனை செரிக்க குழந்தை களின் உடலில் போதிய என்சைம்கள் இல்லை என்பதுதான் .
சர்க்கரையை உண்ணும் குழந்தைகள் ஊட்டம் குறைந்து அமைதியற்று எளிதில் உணர்சி யற்று பொலிவு குன்றுகிறது . மலசிக்கல் , பற்கள் சிதைவு ,போன்ற பல நோய்கள் தொடருகிறது. வாயிற்று போக்கு , தொடர்ச்சியினால் முடக்குவாதம் , மூட்டு அழற்சி , மூட்டுவலி , இடுப்புவலி , தொண்டை அழற்சி , போன்றவை உண்டாகிறது . தொடர்ந்த மலசிக்கல் காரணத்தினால் தோல் நோய்கள் , சொறி சிரங்கு , போன்ற நோய்களும் மனிதனுக்கு வருகிறது .
எவ்வளவு உண்டலும் தீராத பசி ஏப்பம் , நெஞ்சு வளி நெஞ்சு எரிசிச்சல் போன்ற நோய் கள் வருகிறது . இதனால் செரித்தல் தொல்லை , நாம்பு கோளாறுகள் என பல நோய் கள் வருகிறது .
சர்க்கரை தின்னாமல் வேறு என்னத்தை தின்னட்டும் என்பது தானே உங்கள் வினா ? வெல்லம் இருக்கிறது ,தேன் இருக்கிறது பனைவெல்லம் இருக்கிறது இவை எல்லாம் நோயை உண்டாக்காதா ? என வினவலாம் இவைகளினால் மிகையாக எடுத்து கொண்டால்தான் நோய் ஆனால் கரும்பு சர்க்கரை எடுத்து கொண்டாலே நோய் . மேலும் இன்று உள்ள நிலையில் வெல்லமும், தேனும் , பனைவெல்லமும் வேளான் பெருமக்களை வாழவைக்கும் அல்லவா ? அதனால் நாமும் நோய் இல்லாமல் வாழமுடியும் எல்லோருக்கும் வேலை வாய்ப்பும் கிடைக்கும் சோழியன் குடுமி சொம்மா ஆடாது தயாநிதி சொன்னா அது எல்லோருடைய நலனை உள்ளடக்கியதாக இருக்கும்தானே ? இவற்றோடு மட்டை தீட்டிய அரிசியும் , உப்பும் விடமே இவற்றை குறித்தும் நாம் அறிந்து கொள்ள வேண்டும் மட்டை தீட்டாத அரிசியை பயன் படுத்தவும் வேண்டும் .
வாழ்க வேளான் பெருமக்கள் நோய் நீங்கி நீடுவழ்வோம் .